Cách cắt mái thưa chuẩn hàn quốc

Mái thưa Hàn quốc đang rất thịnh hành hiện nay. Vì thế rất nhiều bạn nữ quan tâm đến cách cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cắt mái thưa hot nhất và thông tin thêm những khuôn mặt hợp với mái thưa. 

1. Cách cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc

Mái thưa khá thịnh hành trong những năm gần đây và chưa có dấu hiệu hạ sốt. Mái thưa nhanh dài việc ra tiệm cắt tóc khiến nhiều bạn cảm thấy thật phiền phức. Làm theo các bước dưới đây thì rất nhanh thôi bạn sẽ có ngay thành quả là mái thưa chuẩn Hàn:

  • Bước 1: Xác định vị trí ngôi giữa, dùng đầu nhọn của lược đẻ lấy 1 lượng tóc hai bên, sao cho tạo thành hình tam giác dài hơn ngón tay cái 1 chút. Lấy 1 lượng tóc vừa phải.
  • Bước 2: Chải nhẹ phần tóc vừa lấy kéo căng xuống sống mũi. Đè ngón tay cái lên lọn tóc và cắt 1 đường theo hình vòng cung ngay tại đầu mũi.
  • Bước 3: Sau khi đã cắt được phần tóc trung tâm thì tiến hành cắt phần tóc hai bên. Tương tự, kéo lọn tóc hai bên đến phần gò má, tương tự cắt theo hình vòng cung.
  • Bước 4: Chải lại tóc và chỉnh sửa nếu có chỗ nào đó không hợp ý. Đừng sửa nhiều quá nếu không muốn tóc bị hư nhé!

Chỉ với 4 bước đơn giản trên bạn đã có ngay mái tóc thưa chuẩn Hàn Quốc rồi đấy. 

2. Mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Mái thưa Hàn Quốc sẽ hợp với những cô nàng có khuôn mặt như thế nào thì tổng thể mới trở nên cân đối và hài hòa. Liệt kê sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích:

  • Khuôn mặt tròn: Bạn có thể kết hợp tóc mái thưa với tóc dài. Giúp cho khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn và đáng yêu hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với những phụ kiện như kẹp tóc càng cua, dây cột tóc bằng vải. Trông bạn sẽ toát lên được vẻ dịu dàng và trang nhã vô cùng.
  • Khuôn mặt trái dài: Mái thưa sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn và tròn hơn. Cô nàng mặt dài nên 1 lần để tóc mái thưa trong đời nhé!
  • Khuôn mặt trái xoan: Hợp với hầu hết kiểu mái. Vì thế bạn cũng có thể cân nhắc tóc mái thưa.

Hy vọng những thông tin về cách cắt mái thưa chuẩn Hàn Quốc tại bài viết sẽ giúp bạn có thêm những mẹo làm đẹp thú vị. Chúc bạn có được tóc mái thưa như mong muốn ngay tại nhà.

Nguồn: https://sacngockhang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *