Serum là gì và công dụng Serum

Serum xuất hiện và sử dụng từ những thập niên 90 của thế kỷ trước. Tại Việt Nam sản phẩm này còn khá mới mẻ và được xếp vào loại mỹ phẩm cao cấp. Vì vậy, hầu như đa phần chị em phụ nữ còn chưa nắm rõ về sản phẩm mới này và công dụng của nó mang lại. Hãy cùng Sắc Ngọc Khang tìm hiểu Serum là gì và công dụng Serum.

Serum là gì?

Serum là gì?

Serum là một sản phẩm chăm sóc da hay còn được gọi huyết thanh – là sản phẩm dưỡng da chuyên sâu dạng lỏng chứa rất nhiều dưỡng chất và vitamin ở dạng các phân tử siêu nhỏ có thể thẩm thấu nhanh và sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì giúp nuôi dưỡng da mà không gây bóng nhờn, hay cảm giác khó chịu như khi dùng kem. Serum chứa tới 70% tinh chất, cao gấp 10 lần kem dưỡng da thông thường. Nó có 2 dạng chính: gốc nước và gốc dầu.

Công dụng

Công dụng Serum

  • Ức chế melanin, kích hoạt sắc da trắng khỏe, đều màu, chống oxy hóa và phục hồi tổn thương do môi trường.
  • Dưỡng ẩm, cân bằng độ ẩm và dầu, ngăn chặn tác hại của tia UV.
  • Kháng khuẩn, kháng viêm, khôi phục & tái tạo kết cấu da, giúp da mịn màng căng mọng.

Cách sử dụng

Cách sử dụng Serum

Bạn có thể áp dụng cho làn da của bạn sau khi làm sạch với mục đích cung cấp các thành phần mạnh mẽ trực tiếp vào da. Huyết thanh đặc biệt phù hợp với nhiệm vụ này bởi vì nó được tạo thành từ các phân tử nhỏ hơn có thể xâm nhập sâu vào da và cung cấp nồng độ rất cao của các thành phần hoạt tính. Điều này làm cho chúng trở thành một công cụ tuyệt vời để chăm sóc da. Tạm biệt, dấu hiệu lão hóa!

Xem thêm ? Cách dưỡng da bằng Serum

Khám phá collagen Sắc Ngọc khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *