Điều gì khiến Gel rửa tay khô SNK trở nên khác biệt?

Mỗi người đánh giá về sản phẩm gel rửa tay khô dựa trên những tiêu chí khác nhau. Có người đánh giá dựa trên giá cả, có người dựa trên công nghệ, thành phần, có người lại đánh giá dựa trên độ nổi tiếng của thương hiệu nhưng cũng sẽ có những người chỉ thực sự tin và đánh giá cao khi nhìn thấy hiệu quả thật sự của sản phẩm.

Có lẽ với Gel rửa tay khô kháng khuẩn SNK, sự khác biệt thật sự đến từ nhiều tiêu chí: tiện lợi, thành phần, khả năng sát khuẩn đi đôi với dưỡng da, uy tín và mùi hương dễ chịu. Hãy cùng Sắc Ngọc Khang khám phá kỹ hơn về sản phẩm nước rửa tay này nhé!

Có lẽ với Gel rửa tay khô kháng khuẩn SNK, sự khác biệt thật sự đến từ nhiều tiêu chí

Gel rửa tay khô kháng khuẩn SNK – Khác biệt đến từ sự tiện lợi

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Vì thế, bạn dễ dàng mang theo bên mình để việc rửa tay được thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Nhờ thiết kế nhỏ nhắn, nam giới có thể tiện bỏ túi áo, túi quần, cốp xe, balo. Nữ giới có thể nhẹ nhàng cho vào ví tiền, túi trang điểm, túi xách, túi váy. Trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên dễ dàng để bỏ vào bóp viết, cặp, balo,…thậm chí là túi áo, túi quần.

Gel rửa tay khô kháng khuẩn SNK - Khác biệt đến từ sự tiện lợi

Gel rửa tay khô kháng khuẩn SNK – Khác biệt đến từ thành phần

Sản phẩm được xem là “duy nhất” trên thị trường được chiết xuất từ 10 loại hoa thảo dược. Đó là hoa Mộc Lan Nhật Bản, Kim Ngân Nhật Bản, hoa Sen Hồng, hoa Cúc Đại Đóa, hoa Rum, hoa Ly Ly, hoa Mận Mơ, hoa Trà Nhật Bản, hoa Cúc Vàng, hoa Anh Đào. Những loại hoa này được kết hợp với cồn ethanol. Nhờ đó, sản phẩm mang hiệu quả kháng khuẩn cao nhưng vẫn đảm bảo lành tính và an toàn tuyệt đối cho da, kể cả làn da mỏng manh của trẻ nhỏ trên 2 tuổi.

Khác biệt đến từ hiệu quả được công nhận

Sản phẩm với khả năng sát khuẩn nhanh, có thể “đánh bại” nhiều loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng da tay mềm mại, trắng sáng. Hiệu quả khử mùi hôi, mùi thức ăn, mùi tanh hải sản được phát huy tối đa khi sử dụng.

Khác biệt đến từ hương thơm ngọt ngào

Đối với trẻ nhỏ, ý thức rửa tay thường xuyên để phòng tránh dịch bệnh theo khuyến cáo sẽ không cao bằng người lớn. Hương thơm Blueberry ngọt ngào của Gel rửa tay khô kháng khuẩn SNK sẽ là một “vũ khí” hiệu quả để kích thích sự thích thú của các em sử dụng thường xuyên, người lớn thì lại càng dễ xiêu lòng trước sự ngọt ngào khó cưỡng.

Sản phẩm từ thương hiệu uy tín Sắc Ngọc Khang

Nếu trước đây các sản phẩm dược của Sắc Ngọc Khang đã tạo cho bạn được niềm tin về chất lượng tốt, hiệu quả cao thì sản phẩm Gel rửa tay khô kháng khuẩn SNK một lần nữa sẽ khiến bạn thêm vững niềm tin về hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế CGMP theo quy định hiện hành. Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành.

Khám phá collagen Sắc Ngọc khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *