Cùng Sắc Ngọc Khang đi khắp thế gian – Welcome Summer ra mắt

Cùng Sắc Ngọc Khang đi khắp thế gian – Welcome Summer có những điều gì bất ngờ ?

Mùa hè luôn là mùa lý tưởng cho những chuyến đi chơi, nhất là đi biển. Nhưng không ít chị em mải lo ngại nắng nóng và khói bụi, nên cứ phải “ru rú” trong nhà, thế thì còn gì là năng động và nhiệt huyết tuổi trẻ nữa nhỉ?

Không sao đâu, đã có trọn bộ Sắc Ngọc Khang làm sạch – bảo vệ da toàn diện rồi. Mỗi sản phẩm sẽ là một “chiến binh” xuất sắc cho làn da, chống đỡ tất cả tia UVA, UVB, xóa bỏ lớp khói bụi, cho da luôn tươi trẻ, khỏe khoắn, cùng bạn đón nắng hè.

Cùng Sắc Ngọc Khang đi khắp thế gian
Cùng Sắc Ngọc Khang đi khắp thế gian

“BIỆT ĐỘI GIẢI CỨU LÀN DA” áo đỏ có gì

Trong những ngày tiếp theo, các chị em sẽ bắt gặp “biệt đội giải cứu làn da” tại TP.HCM và các tỉnh miền Bắc. Các cô gái áo đỏ sẽ tiếp tục mang đến cho chị em chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Khi mua 1 tuýp Kem chống nắng Sắc Ngọc Khang 110.000 VNĐ, được tặng:

? Nước Tẩy trang 30ml
? Sữa tắm 30ml.

Kem chống nắng Sắc Ngọc Khang với chỉ số SPF 50+, PA++++ sẽ giúp làn da bạn được bảo vệ trong 500 phút và chặn được đến 98% tia UV. Từ đó mang lại cho chị em làn da trắng mịn, tươi tắn và khỏe khoắn mỗi ngày.

Welcome Summer
Welcome Summer

Quà tặng Sắc Ngọc Khang xinh xắn đang chờ đón

Vừa nhận được bộ sản phẩm giải cứu làn da, các chị em còn được bốc thăm trúng 100% các phần quà cực kỳ xinh xắn: móc khóa, bông tắm, lược xinh, dép đi biển, túi chống nước, bóp ví sang trọng…

Quà tặng Sắc Ngọc Khang
Quà tặng Sắc Ngọc Khang

? Đến với quầy Welcome Summer – Cùng Sắc Ngọc Khang đi khắp thế gian, các chị em sẽ được các cô gái áo đỏ “biệt đội giải cứu làn da” tư vấn cực kỳ nhiệt tình cách bảo vệ và chăm sóc da mùa nắng.

Đặc biệt, KHÔNG MUA cũng nhận được QUÀ TẶNG SẮC NGỌC KHANG xinh xắn.

Các bạn đón chờ các thông báo về địa điểm và thời gian cụ thể trên Fanpage và Website Sắc Ngọc Khang nhé!

? Chị em có thể đặt hàng trực tuyến Kem chống nắng Sắc Ngọc Khang tại đây

#sacngockhang #skincare #kemchongnang #nuoctaytrang #suatam #welcomesummer #welcome #summer #cungSacNgocKhang #dikhapthegian #htp #htppharma

Khám phá collagen Sắc Ngọc khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *