Cách sử dụng nước hoa hồng đúng cách

Cách sử dụng nước hoa hồng đúng cách giúp đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn.
Nước hoa hồng từ lâu đã là một phần quan trọng trong thói quen chăm sóc da hàng ngày của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sử dụng nước hoa hồng sao cho đúng cách thì không phải chị em nào cũng sử dụng đúng cách. Bạn hãy cùng Sắc Ngọc Khang tìm hiểu các cách sử dụng nước hoa hồng qua chia sẽ sau đây nhé!

Nước hoa hồng

Tại sao nên dùng nước hoa hồng

Các chuyên gia đã chứng minh, rửa mặt chỉ là một phần quá trình làm sạch da. Để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, da cần tác động sâu, chuyên biệt.
Nước hoa hồng Sắc Ngọc Khang là bước làm sạch một lần nữa, sạch sâu hơn những vùng da mà sữa rửa mặt không làm sạch hết được. Sử dụng Nước hoa hồng không chỉ giúp da bạn dễ hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng da tốt hơn mà còn ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông, hạn chế các nguy cơ bị hủy hoại da bạn từ môi trường, đồng thời cân bằng độ PH cho da.
Đặc biệt với những làn da có nám, tàn nhang, chân nám tàn nhang nằm sâu tận lớp tận cùng của da. Chỉ khi da thật sự sạch, kem dưỡng và serum trị nám mới có thể thẩm thấu, đi sâu, tác động vào chân nám. Khi đó vai trò của Nước Hoa hồng Sắc Ngọc Khang lại càng trở nên quan trọng.

Các cách sử dụng nước hoa hồng

Cotton Pad

Cách 1: Cotton Pad

Cho một lượng nước hoa hồng vừa đủ ướt bông Cotton và lau nhẹ nhàng khắp mặt theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.
Mục đích: Chú trọng trong việc tăng cường làm sạch sâu.

Cách 2: Vỗ lên da

Cho một lượng vừa đủ nước hoa hồng lên tay sau đó vỗ nhẹ lên da.
Mục đích: Chú trọng trong việc tăng cường dưỡng ẩm và làm dịu da.

Vỗ lên da
lotion-toner mask

Cách 3: Lotion/Toner Mask – Phương pháp của Nhật Bản

Cho một lượng nước Hoa Hồng và nước khoáng làm ướt mặt nạ giấy. Đắp lên mặt trong 3 phút mỗi lần.
Mục đích: Tăng cường cấp nước cho da, giúp nước hoa hồng thấm sâu và dưỡng ẩm tốt hơn so với các phương pháp thông thường.

Cách 4: 7 Skin Method – Phương pháp của Hàn Quốc

Bước 1: Thoa nước hoa hồng bằng bông Cotton khắp mặt.
Bước 2: Sau bước 1 nước hoa hồng đã khô thấm, tiếp tục vỗ nước hoa hồng lên da các lần tiếp theo. 2,4 hay 6 lần tùy thuộc vào tình trạng da.
Mục đích: Tăng cường cấp nước cho da, giúp nước hoa hồng thấm sâu và dưỡng ẩm tốt hơn so với các phương pháp thông thường.

Mong rằng với những chia sẽ trên của Sắc Ngọc Khang sẽ giúp bạn biết cách sử dụng nước hoa hồng đúng cách và hiệu quả nhất.

Nước hoa hồng Sắc Ngọc Khang

Nước hoa hồng Sắc Ngọc Khang với thành phần được chiết xuất từ 5 loại thảo dược: Chiết xuất hoa hồng, Chiết xuất cúc la mã, Chiêt xuất Cây Phỉ, Chiết xuất Cúc xu xi, Chiết xuất hoa anh đào. Giúp tăng cường tác dụng của kem dưỡng, kem trị nám, phòng ngừa nám sạm, sáng mịn làn da, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, da cần tác động sâu, chuyên biệt.

ĐẶT MUA NGAY
Khám phá collagen Sắc Ngọc khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *