Cách dưỡng da bằng Serum

Cách dưỡng da bằng Serum hiệu quả? Những năm gần đây, serum được các chị em khá ưa chuộng và xem là mỹ phẩm cao cấp cho làn da đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì và công dụng của serum? Cách dưỡng da bằng Serum như thế nào cho hiệu quả?

Serum là gì và công dụng của serum?

Serum là gì và công dụng của serum

Serum là những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, tập trung hàng loạt chất sinh học như thành phần chống oxi hoá, các loại axit… và các loại vitamin.
Xem thêm ? serum là gì và công dụng của serum

Cách dưỡng da bằng Serum

Cách dưỡng da

Đầu tiên, bạn nhất thiết phải tẩy trang, rửa mặt sạch, lau khô, tẩy tế bào chết cho da (tìm hiểu thêm ? 4 cách tẩy tế bào chết cho da mặt từ thiên nhiên) sau đó mới bôi vài giọt serum lên mặt. Sau khi bôi trực tiếp serum lên mặt, hãy nhớ mát xa nhẹ nhàng cho serum thẩm thấu hết.
Sau đó bôi kem dưỡng ẩm lên trên.

Vào buổi sáng, sẽ cần thêm lớp chống nắng.

Nếu kem chống nắng của bạn có tích hợp dưỡng ẩm, hãy sử dụng một mình sản phẩm này là đủ. Nếu kem chống nắng không tích hợp dưỡng ẩm, thì nên thoa kem dưỡng ẩm trước, sau đó, mới apply kem chống nắng nhé.

Hiện nay, có đa dạng các sản phẩm dưỡng da bằng serum và được nhiều nơi bán rất đa dạng, tràn lan trên thị trường. Do đó, bạn hãy tìm một địa chỉ mua Serum uy tín như Serum Sắc Ngọc Khang.

Khi mua và sử dụng những serum có thương hiệu, lại được bán giá hấp dẫn. Chúng không chỉ tiết kiệm chi phí làm đẹp mà còn cải thiện sắc đẹp gần như tức thời khiến bạn hài lòng.
Chúc bạn luôn tươi trẻ và có một ngày mua sắm thông thái cùng Sắc Ngọc Khang!

Khám phá collagen Sắc Ngọc khang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *