29 người đẹp vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã có một ngày sôi động với việc trồng cây xanh trên đồi và thả diều khuyến khích du lịch thân thiện với môi trường tại Mũi Né - Phan Thiết...


Suy giảm, rối loạn nội tiết tố phá vỡ hạnh phúc của phái đẹp

Cân bằng, bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ tuổi 30

 

Nằm trong các hoạt động ngoài trời của thí sinh Hoa hậu Đại Dương, những ngày qua, BTC cuộc thi luôn chú trọng quảng bá về bảo vệ môi trường và cuộc sống cộng đồng nhân văn hơn. Cũng nằm trong mục đích đó, sáng ngày 22/5, các thí sinh vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đã trồng cây xanh trên ngọn đồi Sunny Villa tại Phan Thiết – Bình Thuận.
 
 
 
Các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014 đã tự tay mình đặt những cây xanh non đầu tiên trên ngọn đồi Sunny Villa. 
 
 
 
 
Các thí sinh rất khá hào hứng khi được tự tay mình đào đất và trồng cây. Trong tương lai, sau khi những cây non này lớn lên sẽ được Sunny Villa khắc tên các người đẹp bên cạnh những cây xanh này. 
 
 
 
 
Bên cạnh đó, 29 người đẹp còn có buổi thả diều sôi động nhằm khuyến khích phát triển dịch vụ du lịch thân thiện với môi trường, nhất là tại Mũi Né - tỉnh Bình Thuận. Đây là nơi có những sản phẩm, dịch vụ giải trí đặc sắc về thể thao biển như: Thuyền buồm, lướt ván buồm, lướt ván diều, lặn biển, ván trượt, dù lượn, lễ hội khinh khí cầu… Chính thương hiệu và lợi thế về du lịch - thể thao biển, Mũi Né – Phan Thiết đã được chọn là một trong 3 thành phố cả nước đăng cai 3 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á lần thứ 5/2016 diễn ra tại Việt Nam.
  
Không khí của buổi sinh hoạt ngoài trời rất nhộn nhịp. Đã có nhiều người dân TP Phan Thiết hân hoan và vui vẻ hòa cùng với các người đẹp trong ngày sinh hoạt cộng đồng này. 
 
Chỉ còn 3 ngày nữa, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Đại Dương sẽ diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành - TP Phan Thiết. Những ngày sắp tới, các thí sinh sẽ bước vào tập luyện ráo riết cho các nội dung thi.

 SẮC NGỌC KHANG HÂN HẠNH TÀI TRỢ CHÍNH CUỘC THI HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG VIỆT NAM 2014

Thông tin liên quan

Đầu trang