Bạn đã sử dụng Viên uống Sắc Ngọc Khang và Sắc Ngọc Khang ++ phiên bản đặc biệt chưa? Đó chính là sắc đỏ Astaxanthin trong viên nang sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang và Sắc Ngọc Khang ++ với những lô hàng từ tháng 12/2016 đến tháng 2/2017.

Theo đó, phiên bản Limited của Viên uống Sắc Ngọc Khang Vi tảo lục và Viên uống Sắc Ngọc Khang ++  nay đã được phát triển và đưa ra thị trường với chất lượng tăng cường nhưng giá không đổi.

Với bao bì không thay đổi, đặc trưng nhận biết phiên bản Limited chính là sắc đỏ Astaxanthin của bột dược liệu trong viên nang. Đây chính là hoạt chất Astaxanthin được thay đổi từ dạng bột sang dạng dung dịch màu đỏ đậm đặc, đem đến tác dụng cao hơn cùng khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, cho làn da trắng mịn, trẻ trung.

Tuy nhiên, các lô hàng phiên bản Limited của Viên uống Sắc Ngọc Khang Vi tảo lục và Viên uống Sắc Ngọc Khang ++ sẽ chỉ đến tay những khách hàng may mắn nhất, trong giai đoạn từ tháng 12/2016 đến tháng 02/2017.

Số lô của phiên bản Limited như sau:

  • Viên uống Sắc Ngọc Khang Vi tảo lục Limited: Lô 161203, 161204, 161205, 161206.
  • Viên uống Sắc Ngọc Khang ++ Limited: Lô 161201.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900 6033 

vien-uong-sac-ngoc-khang

Viên uống SẮC NGỌC KHANG

Với bộ 3 thành phần từ thiên nhiên, giúp loại bỏ nám da, tàn nhang hiệu quả. Đặc biệt bổ sung thêm Astaxanthin từ vi tảo lục Nhật Bản được chứng minh có tác dụng chống lão hóa da gấp 550 lần Vitamin E; gấp 6000 lần vitamin C và được các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng.

·         Hỗ trợ điều trị nám da, sạm da, tàn nhang

·         Chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa lão hóa da và cơ thể

·         Giúp bổ huyết hoạt huyết, giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh.

 

Sắc Ngọc Khang ++

 

SẮC NGỌC KHANG ++

Sắc Ngọc Khang ++ là sự phát triển của sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Sản phẩm được bổ sung 3 thành phần Quý hiếm, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp số 1 thế giới: Nhau thai cừu (Úc), Astaxanthin (Nhật Bản), Linh chi (VN). Sắc Ngọc Khang ++ là giải pháp làm mờ nám da, sạm da tàn nhang hàng đầu tại Việt Nam

·         Hỗ trợ điều trị nám da, sạm da, tàn nhang

·         Cải thiện tính đàn hồi cho da, bảo vệ da khỏi tia cực tím

·         Tăng cường tổng hợp collagen giúp làn da luôn săn chắc và sáng đẹp.

Sắc Ngọc Khang + +     Một cộng cho sắc đẹp, một cộng cho đẳng cấp 

 

Thông tin liên quan

Đầu trang