1. Sắc Ngọc Khang được hàng triệu người Việt tin dùng

Trong hơn 5 năm qua, sự tin dùng của hàng triệu phụ nữ Việt chính là bằng chứng vững chắc nhất cho chất lượng sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Bộ 3 sản phẩm viên uống Sắc Ngọc Khang, Sắc Ngọc Khang ++ và Kem Sắc Ngọc Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú được nghiên cứu và phát triển bởi những bàn tay Việt, khối óc Việt với mong muốn được chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe, sắc đẹp, mang lại sự tự tin cho phụ nữ Việt.

1

  1. Sắc Ngọc Khang ra đời như thế nào?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Tất cả sản phẩm của Công ty Hoa Thiên Phú đều được các Dược sĩ cao cấp dành nhiều công sức, thời gian, tâm huyết nghiên cứu và phát triển chuyên sâu dưới sự cố vấn chuyên môn của những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành.

chuyen gia

Nhà máy sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến: Sản phẩm Sắc Ngọc Khang chính hiệu được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương (Công ty TNHH MTV Hoa Thiên Phú Bình Dương, tọa lạc tại KCN đạt chuẩn quốc tế Singapore Ascendas–Protrade, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Hiện nay, đang trong giai đoạn hoàn thành nhà máy thứ hai Hoa Thiên Phú Hà Nam (Cụm Công nghiệp Kiện Khê I, Thị trấn Kiện Khê, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam).

Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt: Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua đầy đủ các công đoạn kiểm tra, giám sát, định tính, định lượng chặt chẽ theo đúng quy trình thao tác chuẩn SOP (Standard operating procedure). Đặc biệt, thương hiệu Sắc Ngọc Khang của Hoa Thiên Phú luôn chú trọng việc kiểm soát thị trường cũng như phối hợp với các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý thị trường ngăn chặn và đẩy lùi các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Hệ thống phân phối rộng khắp: Hiện nay, các sản phẩm của công ty Hoa Thiên Phú được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 15.000 nhà thuốc và quầy mỹ phẩm, đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của người tiêu dùng.

  1. Sắc Ngọc Khang khẳng định chất lượng bằng các danh hiệu và giải thưởng

Bộ ba sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang, Sắc Ngọc Khang ++ và Kem Sắc Ngọc Khang đã dành được nhiều giải thưởng danh giá của Bộ Y tế, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam.

giai thuong sac ngoc khang

Các giải thưởng và danh hiệu, thương hiệu Sắc Ngọc Khang đã đạt được:

- Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 (Do người tiêu dùng bình chọn)

- Hàng Việt tốt - chất lượng hoàn hảo 2014 (Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Báo Người tiêu dùng trao tặng)

- Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2014 (Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng)

- Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 (Do Người tiêu dùng bình chọn)

- Thương hiệu, sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2012 (Bộ Y tế trao tặng)

- Top 20 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng 2012 (Do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn)

Thông tin liên quan

Đầu trang