Với tâm huyết đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng và khẳng định giá trị chất lượng sản phẩm, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang quyết định thực hiện chương trình cam kết hoàn tiền 100% nếu sau 3 tháng sử dụng không hiệu quả.

 

Viên uống Sắc Ngọc Khang

Viên uống Sắc Ngọc Khang mới bổ sung thêm Astaxanthin từ vi tảo lục Nhật Bản được chứng minh có tác dụng chống lão hóa da gấp 550 lần Vitamin E; gấp 6000 lần vitamin C.

Làn da mịn màng của HH Mai Phương Thúy
Làn da mịn màng của HH Mai Phương Thúy

Sac Ngoc Khang tri nam cam ket hoan tien

 

Mục đích:

Khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang quyết định thực hiện chương trình cam kết hoàn tiền 100% nếu sau 3 tháng sử dụng không giảm nám.

 

Phạm vi: Toàn quốc

 

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các nữ khách hàng trên 18 tuổi sử dụng sản phẩm viên uống Sắc Ngọc Khang chính hiệu và đăng ký tham gia chương trình.

 

Cách thức tham gia:

Khách hàng sẽ lần lượt thực hiện quy trình như sau:

dang-ky-ckht

 

Cách thức kết luận tình trạng da

Khách hàng sẽ được trung tâm đo lường mức độ nhiễm sắc tố bằng máy phân tích da hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ đó kết luận trình trạng nám da dựa trên 02 tiêu chí:

  • Độ nám trên bề mặt (Soi bằng ánh sáng thường).
  • Độ nám dưới da (Soi bằng tia UV).

Tình trạng nám da được kết luận là thuyên giảm khi tổng các chỉ số (bề mặt + dưới da) so sánh kết quả của lần thứ 2 (sau 03 tháng sử dụng Sắc Ngọc Khang) thấp hơn lần thứ 1 ít nhất là 5%.

 

Quy chế hoàn tiền:

Sau khi khách hàng thực hiện đúng và đầy đủ các quy trình ở mục Cách thức tham gia mà tình trạng nám da của khách hàng không được thuyên giảm (dựa trên kết quả của mục Cách thức kết luận tình trạng da), Hoa Thiên Phú sẽ tiến hành làm thủ tục hoàn tiền cho khách hàng chậm nhất là 15 ngày.

 

Quyền sử dụng thông tin

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho công ty, tùy theo mức độ thiệt hại, công ty có quyền xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Công ty được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến.

 

Dừng hủy tham gia

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

dang-ky-ckht

 __________________________________________________________________________

Bài liên quan: 

Sắc Ngọc Khang - Bí quyết trị nám từ hoàng gia Nhật Bản 

Bí quyết dưỡng da của các Hoa hậu 

HTP

Thông tin liên quan

Đầu trang