Bước vào giai đoạn tuổi trung niên, làn da của tôi bắt đầu xuất hiện các vết sạm đen. Ban đầu các vết sạm cũng ít nhưng dần theo năm tháng chúng nhiều hơn, hình thành nám, tàn nhang. Mười mấy năm ròng, vùng trán và vùng má của tôi bị tình trạng nám và tàn nhang dai dẳng. Tôi cũng sử dụng qua nhiều sản phẩm từ thuốc đặc trị đến thuốc nam rồi kem trị nám nhưng tất cả đều không phát huy hiệu quả. Những vết nám ở trán, nám và tàn nhang hai bên má mỗi ngày một thâm sạm hơn. Nhìn làn da của mình như vậy tôi không khỏi buồn phiền.

Một lần thấy trên tivi quảng cáo sản phẩm điều trị vết nám, tàn nhang chiết xuất từ astaxan thin và các thảo dược, tôi ra tiệm thuốc bắc Nhân Sanh gần nhà mua về dùng. Vốn biết tình trạng nám và tàn nhang đã quá lâu nên tôi duy trì sử dụng sản phẩm lâu dài và đều đặn mỗi ngày theo hướng dẫn. Sau đó thuốc từ từ phát huy tác dụng, tôi thấy các vết nám ở vùng trán và má mờ dần đi theo thời gian sử dụng.

Đến nay, sản phẩm đã làm bạn đồng hành với tôi được hơn ba năm, giúp các vết nám trên da bay mờ gần hết, tình trạng đã được cải thiện đến 80%. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng làm ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn, giúp tôi giữ được sức khỏe và cải thiện rất tốt triệu chứng mất ngủ ở những người lớn tuổi như tôi.

Nhiều chị em lớn hoặc nhỏ tuổi hơn thắc mắc vì sao tôi đã gần sáu mươi tuổi rồi mà làn da hiện nay lại căng và sáng như vậy. Tôi khuyên các chị em dùng thử sản phẩm và nhớ duy trì uống đều đặn, lâu dài để phát huy hiệu quả. Hiện tại tôi vẫn đang dùng để tiếp tục đuổi bay mấy đốm tàn nhang còn sót trên vùng má và ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc mỗi ngày.

Nguyễn Thị Thủy – 58 tuổi

303 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Rạch Giá, Kiên Giang

Thông tin thêm

TPCN Sắc Ngọc Khang diện mạo mới nay bổ sung thêm thành phần Astaxanthin từ Vi tảo lục Nhật Bản giúp chống lão hóa. Kết hợp cùng các thảo dược như Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích Mẫu, Dầu gấc, L-cystin…Sắc Ngọc Khang giúp hỗ trợ điều trị nám da, làm mờ vết nám, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên Uống SNK diện mạo mới
Viên Uống SNK diện mạo mới
Đầu trang