GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TỪ 500.000Đ

Ra mắt 'Serum Sắc Ngọc Khang' Dưỡng trắng diệu kỳ

Lễ ra mắt sản phẩm mới Serum Sắc Ngọc Khang thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm huyết và công sức của toàn thể nhân viên công ty Hoa Thiên Phú. Chúng ta hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ và chúc Hoa Thiên Phú ngày càng thành công, đem lại nhiều trải nghiệm mới cho phụ nữ Việt.

Sáng ngày 28/03/2018, Hoa Thiên Phú chính thức ra mắt sản phẩm mới Serum Sắc Ngọc Khang Dưỡng trắng diệu kỳ với sự tham gia của tất cả nhân viên Hoa Thiên Phú.

Serum Sắc Ngọc Khang sở hữu công thức đột phá với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Âu. Các dưỡng chất từ Serum sẽ dễ dàng dẫn sâu, thấm nhanh, phục hồi hoàn hảo cho làn da sáng khỏe, đều màu và rạng rỡ đến diệu kỳ.

Với phương châm "Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu", hãy chung tay cùng công ty lan tỏa thông điệp của chương trình đến người thân, bạn bè, để Hoa Thiên Phú cùng các dòng sản phẩm nổi bật như Sắc Ngọc Khang sẽ chăm sóc ngày càng nhiều cho làn da và sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Ra mắt Serum Sắc Ngọc Khang dưỡng trắng diệu kỳ

Chúc mừng Hoa Thiên Phú và toàn thể nhân viên công ty.

#serumsacngockhang #duongtrangdieuky #sangbungmatmoc

GIẢI PHÁP TRỊ NÁM - DƯỠNG DA HIỆU QUẢ NGAY GIẢM ĐẾN 15%

MUA NGAY TẠI ĐÂY


Bài viết liên quan

Hoa Thiên Phú ra mắt Website shop.hoathienphu.com mua hàng trực tuyến chính thức đầu tiên Hoa Thiên Phú ra mắt Website shop.hoathienphu.com mua hàng trực tuyến chính thức đầu tiên
Danh sách trúng giải Minigame ô chữ kem chống nắng Danh sách trúng giải Minigame ô chữ kem chống nắng
Giải đáp ô chữ - Vô tư rinh quà Giải đáp ô chữ - Vô tư rinh quà

Địa chỉ trụ sở : số 10 Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM.

Tổng đài tư vấn / đặt hàng : 19006033

MST/ĐKKD/QĐTL : 0307205818

19006033