Sở hữu ví nữ thời trang và túi xách sành điệu lớn nhất trong năm chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế, đó là điểm nhấn đặc biệt của chương trình khuyến mại “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” được thực hiện bởi nhãn hàng viên uống Sắc Ngọc Khang, Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú từ ngày 5/9-30/11.

Sức hút riêng có của “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu”

Một trong những “bảo chứng” giúp viên uống Sắc Ngọc Khang trở thành thương hiệu hàng đầu thị trường trong việc hỗ trợ, điều trị nám, sạm, tàn nhang hiện nay đó là sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của hàng triệu chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều đó, nhãn hàng Sắc Ngọc liên tục tổ chức các chương trình khuyến mại khủng dành riêng cho người tiêu dùng cả nước. “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” là một trong những chương trình như thế.

print-ads_dq-250x180mm_themmau-01

Không chỉ giúp người tiêu dùng cả nước có cơ hội lớn nhất trong năm mua viên uống Sắc Ngọc Khang để “Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám”, chương trình khuyến mại “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” còn là lời tri ân của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang dành cho phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” -  Ông Vũ Cao Thăng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú - đại diện nhãn hàng Sắc Ngọc Khang cho biết thêm.

“Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” nổi bật với những nội dung chính sau:

Thời gian khuyến mại

  • Từ ngày 05/09/2016 – 30/11/2016 hoặc tới khi hết quà tặng.

Phạm vi khuyến mại

  • Tất cả các nhà thuốc có bán Viên uống Sắc Ngọc Khang trên toàn quốc.

Cách thức tham gia

Người tiêu dùng mua 3 hộp Viên uống Sắc Ngọc Khang, để lại 3 vỏ hộp giấy cho nhà thuốc và ghi đầy đủ thông tin trong phiếu đổi quà sẽ được Tặng ngay 1 Ví nữ thời trang trị giá 300.000 đồng (ngẫu nhiên màu Xanh hoặc màu Đen)phieu

 

Người tiêu dùng mua 9 hộp Viên uống Sắc Ngọc Khang, để lại 9 vỏ hộp giấy cho nhà thuốc và ghi đầy đủ thông tin trong phiếu đổi quà sẽ được Tặng ngay 1 Túi xách sành điệu trị giá 960.000 đồng (ngẫu nhiên màu Xanh hoặc màu Đen)phieu-9

Thời gian & địa điểm nhận quà

  • Nhận quà ngay tại điểm mua hàng
  • Thời gian đổi quà: Không quá 30 ngày từ khi chương trình kết thúc.

Thông tin liên quan

Đầu trang