3 tháng triển khai chương trình “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” cùng Sắc Ngọc Khang dường như chưa bao giờ hết “nóng”. Lượt khách hàng tham gia chương trình qua từng ngày luôn tăng theo cấp số nhân. Để đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng nhãn hàng Sắc Ngọc Khang quyết định kéo dài thời kết thúc chương trình “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” đến ngày 28/02/2017.

 

khuyen-mai-snk

Nhiều cơ hội, nhiều quà hơn cho khách hàng

Theo đó, chương trình vẫn được triển khai tại tất cả các nhà thuốc có bán Viên uống Sắc Ngọc Khang trên toàn quốc đến 28/02/2017. Thời gian kéo dài cũng đồng nghĩa với số lượng quà tặng cũng tăng lên. Quà tặng sẽ được trao ngay tại điểm bán. Thể lệ tham gia cực đơn giản

- Khách hàng mua 3 hộp Viên uống Sắc Ngọc Khang, để lại 3 vỏ hộp cho nhà thuốc và ghi đầy đủ thông tin trong phiếu đổi quà sẽ được tặng ngay 1 Ví nữ thời trang trị giá 300.000 đồng (2 màu thời trang: màu Xanh hoặc màu Đen)

phieuquatang_fa-02-moi

- Khách hàng  mua 9 hộp Viên uống Sắc Ngọc Khang, để lại 9 vỏ hộp cho nhà thuốc và ghi đầy đủ thông tin trong phiếu đổi quà sẽ được tặng ngay 1 Túi xách sành điệu trị giá 960.000 đồng (2 màu thời trang: màu Xanh hoặc màu Đen)

phieuquatang_fa-01-moi

Phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp khi hết nám, sáng da

Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng không có dấu hiệu của nám, sạm, tàn nhang là ao ước của rất nhiều phụ nữ. Có Viên uống Sắc Ngọc Khang ước mơ ấy của chị em sẽ trở thành hiện thực.

Sản phẩm được các chuyên gia da liễu khuyên dùng và là bí quyết dưỡng da được Hoa hậu quý bà Hoàng Yến, Hoa hậu Mai Phương Thúy đặc biệt ưa chuộng. Cùng với việc tìm lại làn da mịn màng, sáng đẹp, còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng với Túi xách, Ví nữ mà Sắc Ngọc Khang trao tặng. Chắc chắn, bạn sẽ thật nổi bật và rạng ngời khi mix những tips đồ này.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia chương trình “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” để sở hữu đồng thời hai món quà “làn da sáng mịn và những phụ kiện thời thượng” nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng tham khảo thêm tại: www.sacngockhang.com  hoặc hotline: 1900 6033

 

 

Thông tin liên quan

Đầu trang