GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG TỪ 500.000Đ

Công dụng làm đẹp không ngờ của chiết xuất Cây Phỉ

Cây phỉ (witch – hazel) nghe tên khá lạ nhưng lại là loại cây khá phổ biến thường mọc nhiều ở Châu Á và Bắc Mỹ, có hoa màu vàng. Cây phỉ là một loại cây bụi có thuộc tính làm dịu và làm mềm. Chiết xuất từ cây phỉ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da.

Cả lá, vỏ hay cành cây Phỉ đều có thể khai thác để sử dụng làm thuốc hay điều chế làm thành phần kem dưỡng da. Thông thường thành phần này khi đưa vào mỹ phẩm, chủ yếu đảm nhận nhiệm vụ làm dịu kích ứng da, giảm viêm sưng, kể cả kích ứng và viêm da do tác động của tia UV, tăng cường khả năng kháng khuẩn, kháng virus cũng như hỗ trợ chống oxy hóa cao.

Trị mụn

Chiết xuất cây phỉ có khả năng chống lại mụn trứng cá và xử lý các nhược điểm trên da rất hiệu quả. Nhờ khả năng làm giảm viêm da và giảm lượng dầu sản sinh, hỗn hợp chăm sóc da với thành phần là chiết xuất cây phỉ sẽ giúp làm giảm mụn trứng cá một cách nhanh chóng.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Hàm lượng tannin trong phỉ giúp làm se lỗ chân lông. Cộng với tinh chất thảo dược tự nhiên và hiệu quả kháng khuẩn không làm khô da. Để sử dụng, bạn chỉ cần ngâm miếng bông trong dung dịch hạt cây phỉ và nhẹ nhàng chà xát trên da đã rửa sạch, hai lần một ngày.

Dùng làm nước hoa hồng

Với tinh chất tự nhiên cũng như làm giảm viêm và tấy đỏ, chiết xuất hạt cây phỉ giúp làm sạch và đem lại cảm giác dịu mát cho da mặt bạn.

Dưỡng ẩm hiệu quả

Công dụng tuyệt vời của chiết xuất cây phỉ được thể hiện ở chỗ, nó vừa có khả năng loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, vừa hydrat hóa các lớp ngoài của da, giúp duy trì độ ẩm cho da. Trong thời tiết hanh khô, các sản phẩm có chiết xuất cây phỉ chính là chất dưỡng ẩm vô cùng hiệu quả cho làn da của bạn.

Chống lão hóa

Hạt cây phỉ rất giàu chất chống oxy hóa, bảo vệ da chống lại các gốc tự do – nguyên nhân làm hỏng và dẫn đến lão hóa sớm. Vì thế, dùng hạt cây phỉ thường xuyên không những làm đẹp da mà còn làm chậm thời gian lão hóa.

Làm sạch da

Nếu bạn có làn da nhiều dầu, sử dụng hỗn hợp nước chiết xuất từ cây phỉ pha với nước ấm có thể giúp làm sạch da, giảm dầu hiệu quả. Chiết xuất cây phỉ cũng giúp làm se khít lỗ chân lông, cho bạn làn da mịn màng và mượt mà hơn. 

Giảm vết bầm tím

Các vết bầm tím trên da cũng có thể phục hồi nhanh chóng nhờ chất tannin trong nước chiết xuất từ vỏ cây Phỉ. Bạn chỉ cần dùng một miếng gạch sạch ngâm vào dung dịch nước Phỉ rồi đắp lên vùng da bị bầm tím. Sử dụng 3 lần/ ngày máu bầm sẽ nhanh chóng được đánh tan và làm lành những tổn thương. Bạn cũng có thể áp dụng biện pháp này với vùng da bị bỏng. Nó cũng hoạt động như một chất khử trùng cho các vết cắt, nứt da, mụn nước.

 

ƯU ĐÃI VÀNG TRỌN BỘ GIẢI PHÁP SẮC NGỌC KHANG TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 647.000 VÀ RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI SẮC NGỌC KHANG

MUA NGAY TẠI ĐÂY


Bài viết liên quan

Kem dưỡng trắng da mặt nào tốt nhất hiện nay Kem dưỡng trắng da mặt nào tốt nhất hiện nay
5 tác dụng không ngờ của nước vo gạo 5 tác dụng không ngờ của nước vo gạo
6 Cách thu nhỏ lỗ chân lông cho da nhờn 6 Cách thu nhỏ lỗ chân lông cho da nhờn

Địa chỉ trụ sở : số 10 Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM.

Tổng đài tư vấn / đặt hàng : 19006033

MST/ĐKKD/QĐTL : 0307205818

19006033
Nhắn tin với chúng tôi