Sau hơn một tháng diễn ra, chương trình tri ân khách hàng “Hết nám sáng da, rinh quà sành điệu” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hàng ngàn quà tặng túi xách và ví da cao cấp liên tục được trao tay khách hàng Sắc Ngọc Khang. Đặc biệt các nữ khách hàng cảm thấy hào hứng và bị thu hút bởi kiểu dáng sang trọng và cao cấp của quà tặng.

banner_1250x556
Quà tặng Túi xách và Ví da sành điệu từ Viên uống Sắc Ngọc khang

 " Nhận quà ngay trong tầm tay”

Các bước nhận quà thật đơn giản, khách hàng chỉ cần mua sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang sẽ có cơ hội nhận ngay quà tặng túi xách và ví da cao cấp.

Chị Thu Hà, một khách hàng đã tin dùng hai năm sản phẩm Viên uống Sắc Ngọc Khang từ Tp.HCM chia sẻ “Là một khách hàng thân thiết của Sắc Ngọc Khang, tôi lựa chọn sản phẩm để cải thiện cho làn da nám sạm của mình. Thấy quảng cáo trên TV khá hấp dẫn, tôi quyết định mua thêm sản phẩm để sở hữu quà tặng. Thật bất ngờ khi nhận được chiếc túi của Sắc Ngọc Khang, túi nhỏ gọn và tạo cảm giác sang trọng lắm! Tôi lấy túi màu xanh vì có thể phối được nhiều kiểu quần áo trong công việc hằng ngày.”

Còn chị Hải Yến đến từ Hải Phòng chia sẻ “Tôi sử dụng Sắc Ngọc Khang chưa lâu, nhưng thấy làn da có tiến triển khá tốt. Tôi thấy chương trình khuyến mãi lần này rất thiết thực. Cầm chiếc ví da trên tay tôi rất thích và hy vọng Sắc Ngọc khang sẽ có thêm nhiều chương trình hấp dẫn nữa dành cho khách hàng.”

22

Chất lượng là niềm tin bền vững”

Hiểu được vấn đề và làn da của phụ nữ Việt Nam, Sắc Ngọc Khang không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm để mang lại giải pháp trị sạm và nám da hiệu quả trong nhiều năm qua.

Chị Thanh đến từ Tp.HCM chia sẻ “Trước đây tôi chưa dùng Sắc Ngọc khang, nhờ được nhân viên nhà thuốc giới thiệu sản phẩm này trị nám và sạm da hiệu quả lại còn đang có chương trình khuyến mãi tặng túi xách nên mua về dùng thử. Túi xách quà tặng rất đẹp, còn da của tôi cũng đang thay đổi đáng kể sau 3 tuần sử dụng.”

Cùng với chị Thanh, hàng ngàn khách hàng khác đều cảm thấy hài lòng về chương trình lần này, đây là động lực lớn để Sắc Ngọc Khang tiếp tục thực hiện những khuyến mãi hấp dẫn khác.

33

“Còn rất nhiều phần quà đang chờ bạn sỡ hữu”

Đặc biệt tri ân nữ khách hàng nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chương trình quà tặng sẽ được kéo dài đến ngày 28/02/2017. Vẫn còn hàng ngàn túi xách và ví da cao cấp dành tặng cho bạn.

Còn chần chừ gì nào?

Hãy mua ngay Sắc Ngọc Khang, nhận ngay quà sành điệu!

Hotline hổ trợ: 19006033

 

Thông tin liên quan

Đầu trang