Các thí sinh HHVN 2016 tự tin và tỏa sáng với làn da mịn màng, trắng sáng trong buổi họp báo ra mắt trước đêm Chung khảo phía Nam nhờ sự tư vấn và chăm sóc từ các chuyên gia của Sắc Ngọc Khang - nhà tài trợ Kim cương.

Chuyên gia SNK cùng Top 30 thí sinh Chung khảo phía Nam HHVN2016.
Chuyên gia SNK cùng Top 30 thí sinh Chung khảo phía Nam HHVN2016.

Tại buổi tư vấn, các chuyên gia của Sắc Ngọc Khang đã tiến hành soi da cho top 30 thí sinh của vòng Chung khảo phía Nam, phân tích các chỉ số đo được trên làn da như tuổi da, loại da (nhờn, khô, thường...), độ ẩm của da, chỉ số tế bào chết trên da, độ sâu và mật độ của chân nám v.v...Từ đó, tư vấn cho các thí sinh những bí quyết chăm sóc để có một làn da luôn khỏe đẹp, mịn màng, trắng sáng.

Chuyên gia Sắc Ngọc Khang soi da cho các thí sinh HHVN2016
Chuyên gia Sắc Ngọc Khang soi da cho các thí sinh HHVN2016

Chuyên gia Sắc Ngọc Khang  nhấn mạnh, những chân nám nằm sâu bên trong da, hay những vết nám nhỏ, mờ chỉ nhìn rõ dưới kính lúp, máy phân tích da. Với máy phân tích da hiện đại, sẽ giúp các thí sinh thấy được những vấn đề từ sâu bên trong như độ ẩm, mức độ nám của da, từ đó giúp các bạn có những phương pháp duy trì làn da đẹp, không lo nám sạm theo thời gian. Ngoài ra, làm đẹp da không chỉ là chăm sóc bên ngoài mà còn phải kết hợp với những biện pháp giúp da đẹp từ sâu bên trong.

Các thí sinh sôi nổi đặt câu hỏi cho chuyên gia Sắc Ngọc Khang
Các thí sinh sôi nổi đặt câu hỏi cho chuyên gia Sắc Ngọc Khang

Tiến sỹ Ngô Anh Ngọc - đại diện nhóm chuyên gia của Sắc Ngọc Khang tại buổi tư vấn và chăm sóc da cho biết: “Với vai trò là nhà tài trợ Kim cương đồng hành cùng chương trình, tôi cũng như nhãn hàng Sắc Ngọc Khang luôn hiểu rõ vai trò của mình trong việc đồng hành cùng các thí sinh tham gia chương trình.  Hi vọng rằng sau chương trình tư vấn hôm nay, các thí sinh đã hiểu rõ và có những giải pháp để luôn có một làn da khỏe mạnh, tự tin tỏa sáng trong những chặng đường tiếp theo của Hoa hậu Việt Nam 2016.”

Chuyên gia Sắc Ngọc Khang tư vấn da cho các thí sinh HHVN2016

Chuyên gia Sắc Ngọc Khang tư vấn da cho các thí sinh HHVN2016

Đêm Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 12/6/2016 tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM được đánh giá là hoành tráng nhất trong lịch sử Chung khảo Hoa hậu VN từ trước đến nay.

Với sự xuất hiện của nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu như: Hiền Thục, Thủy Tiên, Tuấn Hưng, ca sĩ Ái Phương, Á Hậu Thụy Vân, Á hậu Hoàng Oanh cũng như màn trình diễn bikini của Top 30 bên cạnh các “mỹ nam” Song Luân, Trương Nam Thành và ca sĩ Tim.

Các thí sinh HHVN rạng rỡ chụp ảnh cùng chuyên gia Sắc Ngọc Khang
Các thí sinh HHVN rạng rỡ chụp ảnh cùng chuyên gia Sắc Ngọc Khang

Sân khấu đêm Chung khảo tại nhà hát Hòa Bình sẽ hoành tráng và lung linh dưới bàn tay chỉ đạo của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người đã có kinh nghiệm dày dạn trong việc dàn dựng các đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 và Liên hoan phim Việt Nam 2015.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi HHVN, cả hai đêm chung khảo khu vực được đầu tư quy mô & truyền hình trực tiếp. Đêm chung khảo phía Nam lên sóng vào 20h ngày 12/6 trên VTV9 & 10 Đài PTTH khác.

 

Một số hình ảnh buổi tư vấn và chăm sóc da cho thí sinh HHVN 2016

chuyen-gia-sac-ngoc-khang

LCL_7242

LCL_7331

chuyen-gia-sac-ngoc-khangLCL_7255

chuyen-gia-sac-ngoc-khang

HTP tổng hợp

Thông tin liên quan

Đầu trang