Câu hỏi: Cách kiểm tra Sắc Ngọc Khang thật - giả?

Trả lời:

Gần đây, có rất nhiều sản phẩm Sắc Ngọc Khang "dỏm" trôi nổi trên thị trường khiến rất nhiều chị em lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Để an tâm hơn về sản phẩm, bạn có thể kiểm tra bằng các cách sau đây:

Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn

Cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy Mã an ninh và gửi tin nhắn theo cú pháp: Mã an ninh gửi 8077 (Mã an ninh là dãy ký tự hiện ra sau khi cào). Theo đó, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác thực, quý khách sẽ biết sản phẩm mình đã mua có phải hàng chính hãng hay không.

Cách 2: Kiểm tra qua website

Khách hàng có thể truy cập vào đây, làm theo hướng dẫn để kiểm tra Mã an ninh.

Cách 3: Gọi đến số 1900 6033 để kiểm tra

Bạn có thể gọi đến trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại đầu số 1900 6033 để được nhân viên tư vấn kiểm tra mã an ninh giúp bạn.

Ngoài ra, còn có các cách nhận biết thông thường sau

Kể từ ngày 14/04/2014, Sắc Ngọc Khang sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng với những đặc điểm nhận biết nổi bật sau:

- Nắp lọ dập nổi logo của Hoa Thiên Phú (hình 6 viên nang).
- Nhãn lọ gồm 2 phần dán trực tiếp lên thân lọ bằng công nghệ tiên tiến thay cho nhãn Decal như kiểu cũ. Phần nhãn có in tên sản phẩm có thêm logo Hoa Thiên Phú.
- Lô SX, NSX, HSD được in ở vị trí đáy lọ thay vì in trên nhãn như kiểu cũ.
- Vỏ hộp Sắc Ngọc Khang có sự thay đổi hoa văn nền, đáy hộp đổi kiểu từ kiểu đáy gài sang kiểu đáy gập và có hình logo Hoa Thiên Phú.
- Đặc biệt, trên mỗi lọ Sắc Ngọc Khang có dán một tem chống hàng giả mới được tích hợp thêm tính năng: nước hiện màu (khi thấm nước lên logo Hoa Thiên Phú sẽ hiện lên một logo Hoa Thiên Phú màu khác với ban đầu).

TIN VUI CHO BẠN!!!

Trong vài năm gần đây, Sắc Ngọc Khang gần như là lựa chọn đầu tiên của hầu hết các chị em phụ nữ cho việc khắc phục tình trạng nám da của mình bởi Sắc Ngọc Khang sở hữu công thức ưu việt với các thành phần từ thiên nhiên, đặc biệt Sắc Ngọc Khang đã cho ra đời bộ khắc phụ nám da trọn gói,  giúp khắc phục bên trong và ngăn ngừa tác tác nhân bên ngoài, trả lại vẻ đẹp cho làn da chị em phụ nữ!

Sắc Ngọc Khang đang có chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn cho các chị muốn sở hữu trọn bộ khắc phục nám da SỐ 01 VIỆT NAM hiện nay. Cụ thể khi mua 03 viên uống Sắc Ngọc Khang  giúp đánh bật các gốc nám từ sâu BÊN TRONG, chị em sẽ được tặng ngay bộ quà tặn giúp ngăn ngừa các tác nhân gây nám BÊN NGOÀI, trị giá quà tặng lên đến 232,000đ, lại còn được GIAO HÀNG TẬN NHÀ MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC! CLICK Banner bên dưới để xem chi tiết!

Thông tin liên quan

Đầu trang